Thứ Tư, 5 tháng 8, 2015

Phong trào đăng ký youtube partner của blogger !

Dạo này có rất nhiều bạn blogger đang học và tham gia vào chương trình trở thành Youtube Partner để kiếm tiền cùng Youtube !

Đây là chương trình của Google nên rất uy tín, không lo bị lừa đảo như các chương trình đầy dẫy trên mạng hiện nay. Google có kết nối Adsense với Youtube cho nên các bạn sẽ nhận tiền qua Google Adsense thay vì Youtube !

Cách thức đăng ký khá đơn giản, các bạn chuyển sang ngôn ngữ tiếng Mỹ, sau đó đăng ký một kênh có video đang có bản quyền của bạn, bạn sẽ được duyệt trong thời gian sớm thôi !

Youtube có quy định rõ ràng là khi bạn có ít nhất một Video được phê duyệt, thì có thể đăng ký kiếm tiền bằng cách đăng ký trở thành Partner với Youtube, Youtube thanh toán cho bạn bằng cách liên kết quảng cáo với Google Adsense, nên bạn cần phải tick vào dòng “liên kết tài khoản Adsense” và cứ làm theo hướng dẫn thôi !

Tài khoản của bạn sau khi được kích hoạt kiếm tiền trên Youtube thì cần phải tuân thủ tuyệt đối các quy định về bản quyền của các Video, chỉ cần một hai lần kiện cáo là bạn có thể bị khóa luôn tài khoản adsense, điều này sẽ rất đáng tiếc đó nhé !

Chúc các bạn thành công !